Bất ngờ trong mực xăm của Mỹ có chất gây ung thư

Bất ngờ trong mực xăm của Mỹ có chất gây ung thư

Xăm hình hiện nay là một hiện tượng trào lưu phổ biến với giới trẻ. Mới đây các nhà nghiên cứu đã công bố mực xăm của mỹ có chữa một loại hóa chất gây ung thư.

Lực lượng chức năng bảo vệ người tiêu dùng ở Đan Mạch đã tiến hành thu hồi mực xăm của Mỹ do chứa chất gây ung thư . Sản phẩm mang tên Tribal Black, nhãn hiệu Starbrite với mã vạch là Batch 03, lot TBL 1177-5. Chúng thuộc danh mục làm đẹp/chăm sóc cá nhân/vệ sinh 53000000 của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế.

Chất gây ung thư

Loại mực xăm phổ biến ở Mỹ chứa chất gây ung thư

Nhà sản xuất Mỹ đóng gói loại mực xăm này trong hộp nhựa với phần nắp màu trắng và đỏ. Lực lượng chức năng bảo vệ người tiêu dùng cho biết, sản phẩm có chứa các hydrocacbon thơm đa vòng (PAH) với giá trị đo cho benzo (a) pyrene: 0,5 mg/kg.

Trong khi đó, các nhà nghiên cứu khẳng định, benzo (a) pyrene là chất gây ung thư.

Tìm hiểu thêm về cách ngăn ngừa ung thư tại đây.

Nguồn

http://www.nguoitieudung.com.vn/muc-xam-cua-my-cung-chua-chat-gay-ung-thu-d39502.html

Xem thêm:

Viêm dạ dày chữa sớm đúng cách khỏi vĩnh viễn không tái phát Công dụng vàng của cây sương sâm đối với sức khỏe Bài thuốc từ Cây sài đất trị mụn nhọn mẩn ngứa Cách chữa bệnh đau dạ dày bằng cây lược vàng Thần dược cải xanh trị dứt điểm ho, tiêu đờm tại nhà Nấm lim xanh Thanh Hóa địa chỉ nơi bán nấm lim xanh ở Thanh Hóa

5/5 - (100 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (100 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!