Nguy cơ bị ung thư do đặt túi ngực

Nguy cơ bị ung thư do đặt túi ngực

Theo Bộ y tế Pháp cho biết, trong những năm gần đây nguy cơ bị ung thư hệ bạch huyết ở phụ nữ tăng khá cao và nguyên nhân này liên quan rõ rệt đến việc đặt túi ngực.

Những năm gần đây nguy cơ bị ung thư tăng cao do đặt túi ngực. Thông tin này do Viện Ung thư Quốc gia Pháp thông báo. Theo viện này, từ năm 2011 đến nay ở Pháp đã xảy ra 18 ca ung thư hệ bạch huyết hiếm gặp có liên quan rõ rệt đến việc đặt túi ngực.

Nguy cơ gây ung thư do đặt túi ngực

Nguy cơ gây ung thư do đặt túi ngực

Nguy cơ ung thư do đặt túi ngực theo Viện Ung thư Quốc gia Pháp và cả Bộ Y tế  thì không khẳng định đó là loại túi ngực nào. Tuy nhiên Bộ trưởng Y tế Pháp Marisol Touraine cũng không đề cập đến nhãn hiệu túi ngực nào cụ thể nhưng theo nhật báo Parisien (Pháp), 14/18 ca ung thư hệ bạch huyết hiếm gặp xảy ra với các phụ nữ đặt túi ngực của công ty dược Allergan (Mỹ).

Tuy nhiên Công ty Allergan khẳng định rằng túi ngực của họ hoàn toàn an toàn cho khách hàng và đang phối hợp với Bộ Y tế Pháp và Cơ quan An toàn Dược phẩm Pháp (ANSM) điều tra thông tin này. Vì tỉ lệ mắc loại ung thư này rất ít, Viện Ung thư Quốc gia và Bộ Y tế không khuyến cáo phụ nữ đi tháo túi ngực ra.

Theo Phó Giám đốc ANSM Francois Hebert, có khoảng 80% các ca đặt túi ngực đều có nguy cơ bị ung thư.

Nguồn: http://plo.vn/xa-hoi/khoe-360/dat-tui-nguc-de-gay-ung-thu-540999.html

Xem thêm:

Sỏi mật có nguy hiểm không? Cách điều trị và phòng tránh Nấm lim xanh – Thần dược chữa ung thư cổ tử cung Phương pháp chữa suy thận bằng Đông y an toàn, hiệu quả nhất Chuyên gia tư vấn nội soi dạ dày có sinh thiết là gì NẤM LINH CHI GIÚP GÌ CHO NGƯỜI ĐAU DẠ DÀY? Cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả tăng cường sinh lý nam nữ

5/5 - (73 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (73 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!