Kết hôn nhằm giảm tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư

Kết hôn nhằm giảm tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư

Nếu bạn đang có ý định không kết hôn, thì hãy từ bỏ ý định đó đi nhé. Kết hôn sẽ cho bạn rất nhiều thứ mà cuộc sống độc thân không bao giờ có được, đặc biệt việc kết hôn nhằm giảm tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư.

Các nhà nghiên cứu từ đại học California (Mỹ) đã tiến hành phân tích 60.000 hồ sơ bệnh nhân mắc bệnh hạch cầu và ung thư máu trong khoảng thời gian từ năm 2000-2009. Kết quả cuộc nghiên cứu cho thấy, những người không kết hôn có tỷ lệ tăng 21% nguy cơ tử vong do bệnh ung thư.

Kết hôn nhằm suy giảm tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư cho người bệnh

Kết hôn nhằm suy giảm tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư cho người bệnh

Trong số những người bị u lympho, người chưa lập gia đình nguy cơ chết sớm tăng đến 43%. Bởi người có gia đình thường được hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần, là động lực để điều trị tích cực và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Các nhà khoa Học tại Anh cũng tiến hành theo dõi hơn 25.000 người chẩn đoán nhồi máu cơ tim trong khoảng thời gian 13 năm. Kết quả cho thấy những người kết hôn có khả năng sống sót nhiều hơn sau một cơn đau tìm bằng 14%.

Quỹ tim mạch Anh cũng cho thấy một trong ba người sống sót sau cơn đau tim đã phải chịu đựng sự lo âu hoặc trầm cảm. Song sự hỗ trợ của người bạn đời sẽ tạo ra tâm lý tích cực, từ đó sẽ giúp giảm tác động của cơn đau tiếp theo, trải qua ca phẫu thuật tim thành công và cũng có xu hướng sống lâu hơn.

Nếu bạn không muốn tử vong do bệnh ung thư sớm, muốn duy trì sự sống lâu hơn nữa thì đừng từ chối những cuộc hôn nhân nhé. Chúng sẽ mang lại cho bạn những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cũng như khả năng chống chọi lại với bệnh tật.

Trích nguồn báo: An ninh thủ đô

Xem thêm:

Viêm xoang sàng sau mãn tính: Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị Lang ben: Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và cách chữa trị Em đang cho con bú. Dạ dày của em lại đau mấy ngày hôm nay thì em có dùng được Cumargold không ạ? Thanh Hầu Bổ Phế Thang: Giải pháp điều trị viêm họng cấp – mãn, viêm hạt hiệu quả không dùng kháng sinh TOP 14 cách trị chàm theo dân gian an toàn, hiệu quả nhất Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Hà Tĩnh đảm bảo giá nấm lim rừng loại 1

5/5 - (82 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (82 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!