Trang Chủ Tin tức và chính sách Tố cáo bệnh viện do không phát hiện bệnh ung thư dương vật

Tố cáo bệnh viện do không phát hiện bệnh ung thư dương vật

Một người đàn ông đã kiện Bệnh viện Hoàng gia London và yêu cầu bồi thường hơn 300.000 bảng Anh do không phát hiện kịp thời căn bệnh ung thư dương vật khiến ông ta bị cắt bỏ một phần của quý.

Ông Boguslaw Faber, 50 tuổi đã điều trị tại Bệnh viện Hoàng gia London sau khi bị tai nạn do rơi vào một cái cọc nhọn trong lúc đang làm việc lợp mái nhà vào tháng 4/2008. Sau 3 tháng xuất viện, ông phải tái nhập viện vì cơn đau dương vật liên tiếp không thuyên giảm. Qua sinh thiết, với chẩn đoán nhiễm trùng da, ông được bệnh viện cho dùng kháng sinh nhiều đợt liên tiếp, và sau khi không có hiệu quả, lại được điều trị nấm và đắp thuốc gần một năm sau đó. Ngay cả khi một nữ bác sĩ gợi ý cần kiểm tra kỹ tại sao dương vật mãi không liền lại, thì hội đồng vẫn bỏ qua. Mãi tới khi Faber quay trở lại Ba Lan, các bác sĩ mới cảnh báo nguy cơ bị ung thư và đề nghị ông tiếp tục làm sinh thiết.

ung thư dương vật

Do phát hiện ung thư dương vật chậm chễ, ông Faber đã phải cắt một nửa của quý (Ảnh chỉ mang tính minh hoạ)

Tuy nhiên, Bệnh viện Hoàng gia London lại bác bỏ chẩn đoán ông bị ung thư dương vật mà tiếp tục điều trị cho ông bằng thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau. Đến lần sinh thiết dương vật thứ hai vào tháng 10/2009, ông mới được chẩn đoán ung thư dương vật. Khi bản sinh thiết lần đầu được xem lại, người ta thấy kết luận lúc đó tương tự như lần này.

Do phát hiện và điều trị ung thư dương vật chậm trễ nên ông Boguslaw đã buộc phải tiến hành phẫu thuật cắt một nửa dương vật và cả một nửa tuyến giáp. Ông đã kiện các bác sĩ đã quá cẩu thả trong khi đọc kết quả sinh thiết đầu tiên, và nếu tình trạng của ông được chẩn đoán sớm, có thể đã không phải thực hiện biện pháp điều trị xâm lấn, tránh được việc cắt dương vật như vậy.

Hy vọng ông Boguslaw Faber được đền bù xứng đáng vì Bệnh viện Hoàng gia London đã chẩn đoán bệnh ung thư dương vật muộn ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của ông.

Nguồn

http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/kien-benh-vien-vi-khong-tim-ra-ung-thu-duong-vat-77087.html

Xem thêm:

5/5 - (89 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (89 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!