Giải pháp bảo vệ ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày

Giải pháp bảo vệ ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày

Hiện nay đã có phương pháp ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày bằng thuốc kháng sinh diệt H.Pylori cùng với thuốc ức chế tiết acid.

Giải pháp tốt nhất trong điều trị viêm loét dạ dày và cũng là ưu tiên hàng đầu của các chuyên gia cho bệnh nhân là sử dụng thuốc kháng sinh diệt H.Pylori cùng với thuốc ức chế tiết acid. Còn sử dụng lâu dài các thuốc giảm tiết acid mạnh lại làm gia tăng nguy cơ gãy xương, một số trường hợp làm suy giảm khả năng tình dục và dễ tiến triển thành ung thư. Để giảm tác dụng bất lợi mà nguyên nhân viêm loét bệnh nhân viêm loét dạ dày mạn tính khi phải sử dụng thuốc thường xuyên và lâu dài, các chuyên gia y tế có xu hướng quay trở lại với các thảo dược trong đó có Nano Curcumin, dạng bào chế công nghệ cao của tinh chất nghệ.

ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày

Công nghệ nano tạo ra các hạt tiêu phân Curcumin, hấp thu nhanh vào máu, xâm nhập tốt vào các tế bào bệnh lý.

GS.TS Nguyễn Khánh Trạch, Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam, nguyên Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai, cho biết: “Công nghệ nano giúp tạo ra các hạt tiêu phân Curcumin kích thước siêu nhỏ, hấp thu nhanh vào máu và xâm nhập tốt vào các tế bào bệnh lý, mang lại hiệu quả điều trị vượt trội cho các bệnh nhân ung thư, viêm loét dạ dày. Theo các nghiên cứu động dược học đã chứng minh Nano Curcumin có sinh khả dụng từ 85-95%, mang lại hiệu quả điều trị gấp 40-50 lần tinh nghệ thường”. Với khả năng hấp thu lên tới 95%, thay vì sử dụng tinh bột nghệ thường để chữa trị bệnh dạ dày ít đem lại hiệu quả như hiện nay, người bệnh chỉ cần uống 2-4 viên CumarGold mỗi ngày sẽ giúp điều hòa dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, chống viêm, giảm đau, nhanh lành vết loét, ngăn ngừa bội nhiễm H.Pylori, hạn chế tái phát viêm loét dạ dày.

Ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày bằng phương pháp trên hiện là cách làm khoa học và đã được công nhận bởi các bác sỹ hàng đầu. Hiện nay, bệnh nhân có thể loại bỏ tận gốc nguyên nhân viêm loét gây đau dạ dày , ung thư dạ dày , an toàn, dễ sử dụng do được bào chế dưới dạng viên nang mềm.

Nguồn: http://infonet.vn/hoc-hanh-cang-thang-tre-de-viem-loet-da-day-post150738.info

Xem thêm:

Rễ cây mật nhân có tác dụng gì ? Công dụng của hạt macca và những cách chế biến hạt macca Linh Chi Sapa Chè vằng có tác dụng gì? Mật ong Manuka là gì, công dụng và cách dùng như thế nào? Hình ảnh cây nấm linh xanh tự nhiên

5/5 - (73 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (73 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!