Triệu chứng khi đại tiện báo hiệu bệnh ung thư dạ dày

Triệu chứng khi đại tiện báo hiệu bệnh ung thư dạ dày

Với những triệu chứng khi đi đại tiện chúng ta có thể chẩn đoán đó là dấu hiệu quả ung thư dạ dày hay các bệnh ung thư khác.

Ung thư dạ dày là gì? Ung thư dạ dày là các tế bào ung thư phát triển ở trong dạ dày. Đây là căn bệnh hết sức nguy hiểm, có tỷ lệ tử vong cao đứng thứ hai sau ung thư phổi.

Cảnh giác với những triệu chứng khi đi đại tiện

Cảnh giác với những triệu chứng ung thư dạ dày khi đi đại tiện

Các nhà khoa học mới đây đã chia sẻ rằng, những triệu chứng khi đi đại tiện có thể báo hiệu căn bệnh ung thư dạ dày. Cụ thể là khi gặp hiện tượng tiêu chảy kèm theo nôn hoặc trào ngược dạ dày. Thì cần nghĩ ngay đó có thể là biểu hiện của ung thư dạ dày thời kỳ đầu mà người ta thường dễ nhầm lẫn với viêm dạ dày hay viêm ruột… Những triệu chứng này rất khó để phân biệt nên cần lưu ý không được bỏ qua.

Ngoài ra các bạn nên cảnh giác với trường hợp đột ngột tiêu chảy, phân có màu đen, kèm theo cơ thể mệt mỏi và chán ăn hay buồn nôn, dạ dày cảm giác nóng rát, đau bụng hoặc trướng bụng… mà không rõ nguyên nhân thì cần phải nghĩ đến khả năng ung thư.

Đối với những người có độ tuổi từ 40 tuổi trở lên, người đã có tiền sử viêm loét dạ dày tá tràng mãn tính càng cần phải chú ý hơn với các triệu chứng cũng như khi có những triệu chứng trên cần phải kịp thời làm các xét nghiệm, nội soi dạ dày để ngăn ngừa ung thư dạ dày.

Nguồn: http://ttvn.vn/doi-song/trieu-chung-gap-khi-di-dai-tien-co-the-la-canh-bao-ung-thu-da-day-gan-ruot-tuyen-tuy-8201720317372101.htm

Xem thêm:

Lá xông tắm thảo dược toàn thân khử mùi Cỏ xước Uống chè vằng bao lâu thì sữa về? Trà túi lọc xạ đen Hòa Bình phòng ngừa ung thư Địa cốt bì Thu mua nấm lim xanh trôi nổi chân tướng lái buôn nấm lim xanh giả

5/5 - (69 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

Từ khóa: , ,
5/5 - (69 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!