Lời cảnh báo từ những dấu hiệu ung thư dương vật ở phái mạnh

Lời cảnh báo từ những dấu hiệu ung thư dương vật ở phái mạnh

Ở những giai đoạn khác nhau ung thư dương vật thường có những dấu hiệu khác nhau, cần lưu ý những biểu hiện đầu của dấu hiệu ung thư dương vật để điều trị sớm.

Bệnh ung thư dương vật được xuất phát từ sự phát triển bất thường của các tế bào, dẫn đến sự tăng sinh không kiểm soát được. Bệnh thường xuất hiện trong rãnh hoặc ở bao quy đầu. Đây là loại bệnh rất nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả của hoạt động sinh sản và tác động xấu đến đời sống tình dục. Do đó, phát hiện những triệu chứng của dấu hiệu ung thư là điều rất quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng điều trị bệnh.

Bệnh ung thư dương vật thường được phát hiện bởi nhiều dấu hiệu khác nhau, nếu gặp phải những biểu hiện như sau bạn nên đến kiểm tra sớm để chữa trị kịp thời.

  1. Sưng hoặc đau ở dương vật trong vòng bốn tuần.
  2. Chảy máu từ trong dương vật hoặc dưới bao quy đầu.
  3. Dương vật tiết dịch có mùi hôi.
  4. Không thể kéo được phần da bao quy đầu lên trên.
  5. Thay đổi màu sắc của da của dương vật hoặc bao quy đầu
  6. Nổi phát ban ở dương vật.

Hiện nay, chưa có kết luận rõ ràng về nguyên nhân gây nên bệnh ung thư dương vật, nhưng những người có virus HPV, hút thuốc lá, hẹp bao quy đầu, sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh này.

Dấu hiệu ung thư dương vật

Nam giới không nên chủ quan với những dấu hiệu ung thư dương vật

Khi xác định được bệnh, bệnh nhân sẽ được điều trị bằng kem hóa trị hoặc phẫu thuật laser.

Tiến sĩ Peter Branney, tác giả của các nghiên cứu về đường tiết niệu đăng trên tạp chí International Journal of Nursing, cho biết bệnh nhân mắc ung thư dương vật sẽ phải phẫu thuật cắt bỏ khối u nguyên phát. Điều này có nghĩa là chức năng tình dục và đường tiểu có thể bị ảnh hưởng.

Giống như những bệnh khác, ung thư dương vật là loại bệnh sẽ rất nguy hiểm nếu không được phát hiện kịp thời. Những dấu hiệu trên là lời cảnh báo về những dấu hiệu mà phái mạnh cần quan tâm để ngăn ngừa và điều trị ung thư dương vật kịp thời.

Nguồn

http://news.zing.vn/6-dau-hieu-ung-thu-cua-quy-nam-gioi-khong-nen-chu-quan-post715860.html

Xem thêm:

Hoa kim châm Tác dụng của tinh dầu ngải cứu pain Cách dùng lá bàng chữa bệnh dạ dày hiệu quả ngay tại nhà Củ ráy Quả dứa dại trị bệnh gì? Uống nấm lim xanh kiêng gì với cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước

5/5 - (68 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

Từ khóa:
5/5 - (68 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!