Trang Chủ CÂY XẠ ĐEN – THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH Kỹ thuật cách trồng bán cây lá xạ đen giống Mua cây xạ đen giống ở đâu Hà Nội? Cách trồng và chăm sóc cây xạ đen

Mua cây xạ đen giống ở đâu Hà Nội? Cách trồng và chăm sóc cây xạ đen

Nổi danh là thảo dược quý có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư nên thông tin về mua cây xạ đen giống ở đâu Hà Nội được nhiều người tìm hiểu. Dưới đây là hướng dẫn về địa chỉ mua cây giống cũng như cách trồng và chăm sóc loại thảo dược này.

Mua cây xạ đen giống ở đâu Hà Nội?

Mua cây xạ đen giống ở đâu Hà Nội hiện nay là đề tài được rất nhiều người quan tâm vì ai cũng mong muốn có được một cây xạ đen tại nhà để phục vụ việc hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Hiện nay, để mua cây xạ đen giống, bạn có thể tìm đến Trung tâm cây giống thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển nhiều giống cây trồng quý hiếm, trong đó có cây xạ đen. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cây giống được ươm trồng với chất lượng cao, đồng thời được tư vấn về kĩ thuật trồng và chăm sóc hiệu quả.  Ngoài ra, bạn có thể tìm mua cây xạ đen giống tại một số vườn ươm xung quanh khu vực Hà Nội, thuộc địa bàn quận Long Biên, Hà Đông…

Bên cạnh đó, việc mua cây xạ đen giống ở đâu Hà Nội cũng dễ dàng hơn nhờ sự phát triển của Internet cũng như dịch vụ giao hàng. Chỉ cần vài phút tìm kiếm từ khóa “mua cây xạ đen ở Hà Nội”, “mua cây xạ đen ở đâu Hà Nội” trên trang Google là bạn đã dễ dàng tìm thấy hàng trăm địa chỉ rao bán cây giống xạ đen. Hiện nay, các cửa hàng bán cây giống xạ đen đều có chính sách giao hàng tận nơi nên giúp người mua tiết kiệm tối đa công sức và chi phí đi lại, giúp việc sở hữu cây xạ đen trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Mua cây xạ đen giống ở đâu Hà Nội

Mua cây xạ đen giống ở đâu Hà Nội

Cách trồng và chăm sóc cây xạ đen

Mua cây xạ đen giống ở đâu Hà Nội không khó, ngoài ra bạn cũng cần biết cách trồng và chăm sóc cây xạ đen đúng kĩ thuật thì mới đảm bảo cho cây phát triển thuận lợi:

– Chuẩn bị luống trồng: Chọn khu vực đất thịt, đất đỏ hay đất cát pha, cày bừa cho tơi xốp. Tạo các luống cao khoảng 20-25cm, rộng 50cm, đào hố 20 x 20cm trước khoảng 10-15 ngày khi trồng. Bón lót phân chuồng và phân NPK.

– Trồng cây: Thời gian trồng: tháng 1- 4 hàng năm, vụ thu từ tháng 9 – 10 hàng năm. Khoảng cách trồng: Cây cách cây 1,0m x 1,0m, hàng cách hàng 80cm. Đặt hom cây nghiêng góc 45 độ theo chiều luống, sau đó lấp đất, để hở đầu hom trên mặt đất từ 5-6cm. Sau đó phủ rơm rạ hoặc bèo tây lên trên để giữ độ ẩm.

– Chăm sóc cây: Cần chú ý tưới nước liên tục và thoát nước khi trời mưa. Từ năm thứ 2 cần tỉa bớt cành lá vào 2 đợt là tháng 4 và tháng 9  để cây thông thoáng, tránh sâu bệnh. Vào mùa thu nên vun đất và bón thúc để cây phát triển vào năm sau. Cây xạ đen ít sâu bệnh nên không cần sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật.

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sĩ Hữu Chúc

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!