Trang Chủ Điều trị bệnh ung thư Thuốc điều trị ung thư Thuốc điều trị ung thư Đã có thuốc điều trị ung thư giai đoạn cuối hiệu quả

Đã có thuốc điều trị ung thư giai đoạn cuối hiệu quả

Nói đến bệnh ung thư, là nghĩ tới bệnh nan y khó chữa và có khả năng tử vong cao. Tuy nhiên, mới đây các nhà khoa học người Nga đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công thuốc điều trị ung thư giai đoạn cuối, mở ra nhiều hi vọng cho người mắc bệnh ung thư.

Liệu thuốc điều trị ung thư giai đoạn cuối có thực sự hiệu quả?

Loại thuốc này được các nhà nghiên cứu cho ra đời với tên thí nghiệm là “Protein sốc nhiệt“, dựa trên thành phần hoạt chất chính của nó. Nó là một loại thuốc sinh học phân tử, được bào chế dựa trên một phân tử hoạt động rất tích cực.

Protein này được nghiên cứu và chứng minh được hình thành trong bất kỳ tế bào nào của cơ thể khi phản ứng với các yếu tố gây sốc và căng thẳng. Sự tồn tại của phân tử này từ lâu đã được các nhà khoa học biết tới.

Chia sẻ về vấn đề này, GS Andrei Simbirtsev, Phó Giám đốc Viện Nghiên cứu khoa học các cách điều trị thuần sinh học cao cấp thuộc Cơ quan Y Sinh Liên bang Nga (FMBA): “Ban đầu các nhà khoa học cho rằng loại protein này chỉ bảo vệ các tế bào của con người khỏi bị hư hại.”

Thuốc điều trị ung thư giai đoạn cuối

Protein sốc nhiệt

 

Trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, họ phát hiện nó có một đặc điểm hiếm hoi là giúp các tế bào sản sinh những kháng nguyên khối u và nhờ đó tăng cường được khả năng miễn dịch chống lại khối u”. Phát hiện ra điểm mới, những nhà nghiên cứu Nga đã nhanh chóng đi sâu tìm hiểu về nó, tìm cách tổng hợp nó và điều chế ra loại dược phẩm có thể giúp con người chống lại ung thư.

Đây là loại protein này tuy có rất ít trong cơ thể con người, nhưng các nhà khoa học Nga đã xác định được gen kích thích sự sản sinh của nó trong cơ thể, sau đó tiến hành tạo ra một tế bào vi khuẩn để tổng hợp loại protein này.

Đặc điểm vượt trội của loại thuốc này là không có tác dụng phụ và cũng không có độc tính. Nó đã được các nhà khoa học tiến hành thử nghiệm lâm sàng trong nhiều năm vừa qua. Nhưng để chắc chắn hơn, những nhà nghiên cứu Nga sẽ tiếp tục kiểm tra và sẽ công bố về độ an toàn của loại thuốc mới này sau 1 năm nữa.

Các nhà nghiên cứu đang gấp rút hoàn tất mọi khâu thử nghiệm để có thể bào chế, sản xuất thuốc hàng loạt, phục vụ việc điều trị cho các bệnh nhân ung thư trong 3 hoặc 4 năm tới.

Điều trị tất cả ung thư ở mọi giai đoạn…

Thành công của loại Protein sốc nhiệt này phát huy được hoạt tính đa năng, có thể điều trị được mọi loại bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào kể cả giai đoạn cuối.

Loại thuốc này đã thử nghiệm thành công trên chuột bạch có khối u ác tính và đa số đều hoàn toàn hồi phục, ngay cả ở giai đoạn sau của căn bệnh.

Khoa học Nga đã tìm ra loại thuốc có thể chữa tất cả loại ung thư ở mọi giai đoạn

Khoa học Nga đã tìm ra loại thuốc có thể điều trị tất cả loại ung thư ở mọi giai đoạn

Thành công của nghiên cứu này đã mở ra cho những bệnh nhân mắc ung thư nói riêng và nhân loại nói chung một hy vọng mới trong vài năm nữa, sẽ có thuốc điều trị được ung thư ở mọi giai đoạn xuất hiện trên thị trường.

Chia sẻ thêm về quá trình nghiên cứu loại protein và điều chế ra loại thuốc mới này, ông Simbirshev cho hay, để phân tích hành vi của protein bằng cấu trúc rentgen, cần phải tạo được các tinh thể siêu tinh khiết từ protein, tuy nhiên việc này không thể thực hiện trong điều kiện sức hút của trái đất – các tinh thể protein sẽ lớn không đều.

Để đảm bảo được hiệu quả tối ưu mà loại protein này mang lại thì chúng cần phải được thí nghiệm trên vũ trụ, nơi có môi trường thích hợp (không có sức hút của Trái Đất) để tạo ra một loại tinh thể siêu tinh khiết phục vụ cho công tác phân tích X-quang.

Các nhà khoa học Nga đã đóng gói các protein siêu tinh khiết trong các ống mao dẫn và đưa lên trạm vũ trụ ISS. Sau 6 tháng, trong các ống nghiệm đã hình thành các tinh thể tinh khiết đến mức lý tưởng, chúng được đưa xuống dưới Trái đất và mang đi phân tích ở Nga và Nhật Bản”.

Theo nguồn: http://baodatviet.vn/khoa-hoc/khoa-hoc/thu-thanh-cong-thuoc-chua-ung-thu-giai-doan-cuoi-3330423/

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!