Ung thư ống mật có tỷ lệ tử vong cao

Ung thư ống mật có tỷ lệ tử vong cao

Ung thư ống mật là căn bệnh hiếm gặp và rất nguy hiểm. Những dấu hiệu ban đầu mà bạn có thể quan sát được đó là những cơn ngứa không rõ nguyên nhân và làn da bị chảy máu.

Bệnh nhân của ung thư ống mật sẽ gặp một biểu hiện rất khó giải thích đó là bị ngứa dữ dội khắp người nhưng lại không thể xác định được nguyên nhân do đâu. Không hề có vết đốt, vết ban nào trên da cả những cơn ngứa thì không có dấu hiệu ngừng lại. Sau một tháng thì làn da bắt đầu chảy máu.

Cô Lucy Crossley, một huấn luyện viên cá nhân người Anh, đã gặp nhiều những cơn ngứa dai dẳng, có phần phức tạp sau đó được xác định là bị ung thư ống mật, khó lòng có thể chữa trị. Cô quyết định hóa trị liệu và có niềm tin rằng mình sẽ chiến thắng lại ung thư. Thế nhưng chỉ vài tháng sau cô bị xuất huyết trong và tử vong.

ung thư ống mật

Lucy Crossley đã không qua khỏi ung thư ống mật (Ảnh chụp khi cô đang trong quá trình thực hiện hóa trị).

Bệnh ung thư ống mật đang có dấu hiệu gia tăng mạnh mẽ ở Anh. Vào năm 2010 có 1832 người mắc bệnh, con số tử vong gần như là tuyệt đối, lên đến 1720 người. Vào năm 2013, có 1965 người mắc mới và có tới 2161 người tử vong.

Những con số mắc bệnh và tử vong do ung thư ống mật là quá nhanh và thực sự nguy hiểm. Vào năm 1968 thì có chưa đến 40 ca mắc bệnh nhưng chỉ vài chục năm sau đã lên tới hàng nghìn người.

Nguồn: http://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/co-dau-moi-cuoi-tu-vong-vi-can-benh-hiem-gap-20160225101940159.htm

 

Xem thêm:

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Cây Huyết Dụ Vị Thuốc Tốt Cho Chị Em Câu Đằng Hoa Đu Đủ Đực ngâm mật ong Trà Hoa Hồng Tốt Cho Đường Tiêu Hóa Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất với nấm lim xanh loại 1 Tiên Phước

5/5 - (50 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: ,
5/5 - (50 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!