Bệnh nhân 81 tuổi điều trị ung thư trực tràng đã được mổ thành công

Bệnh nhân 81 tuổi điều trị ung thư trực tràng đã được mổ thành công

Ngày 14-1, Bệnh viện quận Thủ Đức vừa phẫu thuật nội soi điều trị ung thư trực tràng bằng việc cắt bỏ và nối lại thành công cho bệnh nhân N.T.S 81 tuổi quê Thanh Hóa.

Sau khi phẫu thuật, tình hình sức khỏe của bệnh nhân có tiến triển tốt,đã có thể đi ngoài bình thường (qua ngã hậu môn), hiện đã xuất viện.

chữa ung thư trực tràng

Ca mổ điều trị ung thư trực tràng đã diễn ra thành công (ảnh minh họa).

Trước khi được phẫu thuật bệnh nhân N.T.S được bác sĩ chẩn đoán ung thư trực tràng và đã xạ trị tại Bệnh viện tỉnh Thanh Hóa. Sau đó bệnh nhân N.TS. đi khám ở nhiều bệnh viện nhưng có bệnh viện từ chối phẫu thuật do sợ bệnh nhân đã lớn tuổi, có xạ trị trước đó hoặc không đồng ý nối lại ruột sau khi cắt mà phải đưa hậu môn ra vĩnh viễn do sợ biến chứng xì ruột…

Theo BS Nguyễn Triệu Vũ, Trưởng khoa Ung bướu – Ngoại tổng quát, BV quận Thủ Đức, đối với bệnh nhân lớn tuổi điều trị ung thư trực tràng, việc phẫu thuật điều trị ung thư trực tràng vẫn an toàn nếu kỹ thuật mổ hoàn chỉnh và có sự phối hợp tốt với các chuyên khoa khác (gây mê, hồi sức).

Nguồn: http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/mo-thanh-cong-benh-nhan-lon-tuoi-ung-thu-truc-trang-20719.html

Xem thêm:

Hoa tam thất chữa mất ngủ có tốt không? Các cách thực hiện Đa nhân cách là bệnh gì? Nguyên nhân do đâu và cách chữa trị như thế nào Nấm Linh Chi cổ có chữa được bệnh Ung Thư? Perfect Man có tốt không? Các lưu ý khi sử dụng? Chán ăn mất ngủ là biểu hiện của bệnh lý gì? Cách cải thiện hiệu quả Trà nấm lim xanh chữa bệnh thế nào với cách dùng trà nấm lim xanh

5/5 - (62 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: ,
5/5 - (62 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!