Trang Chủ Nấm lim xanh Giải đáp về nấm lim xanh Nấm lim xanh trị ung thư phổi có hiệu quả cao không?

Nấm lim xanh trị ung thư phổi có hiệu quả cao không?

Nấm lim xanh có tác dụng phục hồi, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bệnh về gan, bệnh tiểu đường, tai biến mạch máu não, gout,… và đặc biệt nấm lim xanh trị ung thư phổi.

Nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh tự nhiên

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng trong nấm lim xanh chứa nhiều nhóm dược chất quý giúp cơ thể khỏe mạnh và phòng chống hỗ trợ điều trị hầu hết các loại bệnh.

Nấm lim rừng có tác dụng gì? Một trong những công dụng đem lại là nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư. Nấm lim xanh có dược chất poly sacchorides góp phần thúc đẩy chuyển hoá hạch, giúp nâng cao sức đề kháng và thể trạng người bệnh. Đồng thời làm tăng khả năng dung nạp của cơ thể với các liệu pháp hoá trị và xạ trị ung thư. Nhờ đó, giúp cho cơ thể người bệnh tránh được tối đa các phản ứng phụ gây ra bởi quá trình hóa trị và xạ trị.

Nấm lim xanh trị ung thư phổi như thế nào?

Nấm lim xanh giúp điều trị hiệu quả cho người ung thư phổi giai đoạn đầu. Với các dược chất trong cây nấm lim xanh có tác dụng rất tốt trong quá trình chữa  trị ung thư phổi cho người bệnh thông qua cơ chế tác động gián tiếp đối với khối u. Các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng giúp người bệnh kích thích hệ miễn dịch để cơ thể tăng sức đề kháng và tự chống lại sự phát triển của tế bào ung thư. Việc suy giảm hệ miễn dịch ở người bệnh dẫn đến mất đề kháng làm cơ thể ngày càng yếu đi là nguyên nhân dẫn đến tử vong. Vì vậy, việc sử dụng nấm lim xanh gần như chống ung thư từ nguyên căn của bệnh.

Công thức sử dụng nấm lim xanh tốt nhất:

Nấm lim xanh trị ung thư

Nấm lim xanh trị ung thư

Cho 30g nấm lim xanh vào 2 lít nước, đun còn 1,5 lít uống thay nước. Nếu ban đầu chưa quen, cơ địa yếu thì dùng 10 -20g, rồi tăng dần đến 30g. Nếu khó uống, nên cho thêm vài lát cam thảo sắc cùng. Không nên uống khi đói; không nên sắc thuốc bằng nồi nhôm, tốt nhất là nồi sứ, nồi đất để không mất dược tính của thuốc.

Trong nấm lim xanh có rất nhiều nhóm dược chất quý tót cho sức khỏe. nên sử dụng nấm lim xanh trị ung thư phổi.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...