Điều trị ung thư bằng Đông y và Tây y kết hợp

Điều trị ung thư bằng Đông y và Tây y kết hợp

Trong ngày 15/9/2012 phương pháp điều trị ung thư bằng đông y  và Tây y kế thợp được bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM (221B Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận) tư vấn miễn phí cho người bệnh.

Bước đầu các quá tình thăm khám và tư vấn từ các chuyên gia của khoa Y học cổ truyền trực thuộc bệnh viện được tiến hành hoàn toàn miễn phí.

Dẫn đầu các chuyên gia tư vấn về cách làm thế nào để điều trị ung thư bằng đông y là ThS-BS Quan Vân Hùng, nguyên Trưởng khoa Ung thư, Viện Y học dân tộc TP.HCM và PGS-TS Nguyễn Thị Bay, Trưởng Cơ sở 3, BV ĐH Y Dược TP.HCM. Trong chương trình các bác sĩ sẽ trình bày các phương pháp điều trị ung thư Đông y – Tây y kết hợp.

Điều trị ung thư bằng Đông y

Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM khám và tư vấn miễn phí về phương pháp điều trị ung thư bằng đông y và tây y kết hợp

Với quy mô rộng gồm nhiều bác sĩ chuyên nghành giỏi 100 bệnh nhân đăng ký đầu tiên sẽ được tư vấn và khám miễn phí. Bạn đọc quan tâm vui lòng liên hệ số điện thoại: (08)3844.4771 hoặc 3845.1889.

Phương pháp điều trị ung thư bằng Đông y và Tây y kết hợp đang được áp dụng rộng rãi hiện nay, phương pháp này giúp người bệnh giảm bớt đau đớn và hồi phục sức khoẻ nhanh hơn trong quá trình điều trị.

Nguồn

http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/tu-van-va-kham-mien-phi-benh-ung-thu-38165.html

Xem thêm:

Hoài Sơn Thịt ngựa hầm khoai tây- bùi bùi bở bở ngất ngây với 2 công thức “xịn” Cách làm bắp bò nhúng mẻ – ăn cười đến nắc nẻ vì siêu siêu ngon Bạch Quả/Ngân hạnh Cách làm sườn bò nướng ngũ vị ngon thơm lừng thế này chẳng ai cưỡng nổi Làm thế nào để tìm được các địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín?

5/5 - (80 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (80 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!