Nghiên cứu hỗ trợ điều trị ung thư bằng trí tuệ nhân tạo của Microsoft

Nghiên cứu hỗ trợ điều trị ung thư bằng trí tuệ nhân tạo của Microsoft

Ngành CNTT Microsoft đã thể hiện tham vọng của mình rằng sẽ điều trị thành công bệnh ung thư trong vòng 10 năm tới bằng cách dung chí tuệ nhân tạo. Đây là một hướng nghiên cứu mới của Microsoft khiến hàng nghìn người mong chờ vào kết quả tốt đẹp nhất.
Nghiên cứu chữa ung thư bằng trí tuệ nhân tạo của Microsoft

Nghiên cứu chữa trị ung thư bằng trí tuệ nhân tạo của Microsoft

Với dự án có tên gọi “Hanover” của tập đoàn Microsoft, các nhà nghiên cứu đã và đang làm việc để giải quyết căn bệnh ung thư bằng cách triển khai các kỹ thuật máy tính cho những công việc như: phân tích khối u, thiết kế chế độ thuốc mới và giúp các bác sỹ tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Microsoft cho biết thông tin, các chuyên gia của hãng đang tập trung làm việc một cách tích cực trong việc xử lý căn bệnh ung thư bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Gã khổng lồ ngành công nghệ thông tin  này có tham vọng biến các tế bào ung thư trong cơ thể con người thành những cỗ máy vi tính “sống”. Microsoft cho biết rằng, căn bệnh ung thư quái ác như một loại virus máy tính, xâm nhập và phá hủy  các tế bào trong cơ thể con người. Do đó, nó có thể được lập trình lại để điều trị một bệnh ung thư bất kỳ.

Hi vọng với những dự định và nghiên cứu này thành công để đem lại niềm tin cho những người đang mắc bệnh ung thư và mang lại một tương lại tốt đẹp cho nên y học của nhân loại.

Nguồn: VietNamnet

Xem thêm:

Chu kỳ kinh nguyệt sau khi sinh: Sau sinh bao lâu thì có kinh? 5 lợi ích của việc hiến máu nhân đạo đối với sức khỏe 8 điều cần biết khi ăn sushi bạn không nên bỏ qua OxyContin® Âm đạo là gì? Sẽ thế nào ở từng độ tuổi khác nhau? Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh gì từ công dụng cách sử dụng nấm lim

5/5 - (70 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (70 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!