Ung thư đại trực tràng và những điều cần biết không thể bỏ qua

Ung thư đại trực tràng và những điều cần biết không thể bỏ qua

Ung thư đại trực tràng là bệnh có tỷ lệ tử vong cao và khá phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu về ung thư đại trực tràng và những điều cần biết qua bài viết dưới đây!

Tiến sĩ Arun Swaminath của Bệnh viện Lenox Hill ở thành phố New York (Mỹ) cho biết: “Thừa cân và béo phì là yếu tố nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng đối với những người bị ung thư đại trực tràng lại giúp chống lại nguy cơ tử vong”.

Ung thư đại trực tràng và những điều cần biết để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Theo một cuộc kiểm ta của các nhà khoa học về hồ sơ y tế của hơn 3.400 người được chẩn đoán ung thư trực tràng từ năm 2006-2011, cho thấy rằng những bệnh nhân thừa cân nhưng không béo phì giảm nguy cơ chết vì bệnh ung thư trực tràng so với bệnh nhân cân nặng bình thường. Nghiên cứu trước đó đã chỉ ra rằng những người thừa cân và béo phì có nguy cơ cao hơn mắc một số loại ung thư, tuy nhiên phát hiện này lại cho thấy lợi ích bất ngờ ở những bệnh nhân mắc ung thư trực tràng nhưng thừa cân.

Như vậy, nắm được những thông tin về ung thư đại trực tràng và những điều cần biết, ta sẽ nắm được rằng: nếu bệnh nhân bị thừa cân đôi chút nhưng đó là điều hoàn toàn có lợi khi mắc phải căn bệnh này.

(Theo Anninhthudo)

Xem thêm:

Cảnh báo 10 tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ Gãy xương trụ Khó thở khi mang thai có phải là điều bình thường? 10 loại thực phẩm giúp chống chứng viêm có thể bạn chưa biết 7 cách làm dài lông mi tại nhà bạn không thể bỏ lỡ Sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh gout đơn giản và hiệu quả

5/5 - (73 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: ,
5/5 - (73 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!