Chữa trị bệnh ung thư bằng vàng nano

Chữa trị bệnh ung thư bằng vàng nano

Nghiên cứu mới về điều trị ung thư mới được công bố trên trang Egypt Independent chứng minh ung thư có thể bị "đánh bật" nhờ vàng nano.Các nhà khoa học Ai Cập đã công bố kết quả nghiên cứu điều trị ung thư trên cơ thể động vật bằng các hạt nano vàng. Kết quả rất khả quan và mở ra một hướng điều trị ung thư mới cho ngành y học.

Giáo sư Ahmed Abdoun, thành viên của nhóm nghiên cứu đã tuyên bố thông tin đáng ngạc nhiên trên  nhân dịp kỷ niệm lần thứ 60 của Trung tâm Nghiên cứu Quốc gia Ai Cập.

Các nghiên cứu đã tiến hành thí nghiệm trên các loại động vật bao gồm 30 con chó, 9 con mèo và 2 con ngựa với các tế bào ung thư vú và ung thư da trên cơ thể chúng.

Chữa bệnh ung thư bằng vàng nano

Vàng nano sẽ điều trị ung thư

Ba nhóm động vật trên đã được kiểm tra lâm sàng bằng cách đo nhiệt độ cơ thể, kích thước của khối u và sinh thiết máu, mô khối u để xác định các giai đoạn ung thư.

Sau đó, các nhà khoa học đã sử dụng các phân tử vàng có kích thước 50 nanomet được Trung tâm Nghiên cứu Quốc gia chuẩn bị và tiêm vào các khối u ung thư.

Sau 10 phút, nhóm nghiên cứu đã dùng tia laser để tác động tới các phân tử vàng. Kết quả cho thấy sức khỏe của nhóm động vật có sự cải thiện tích cực sau 5-32 ngày.

Nguyên nhân là do các tế bào ung thư “thích nuốt” nano vàng. Khi vào được đến bên trong tế bào ung thư, việc dùng laser tương tác sẽ khiến nano vàng nóng lên và đốt cháy các tế bào ung thư.

Giáo sư Abdoun cho biết thêm, điều trị ung thư bằng các hạt nano vàng không gây hại cho vật liệu di truyền hay tạo ra các dị tật trên cơ thể của động vật. Đồng thời, chúng cũng không gây ra các tác dụng phụ cho các chức năng gan hay thận.

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm:

8 lợi ích tuyệt vời của kefir đối với sức khỏe con người 6 thủ phạm khiến nam giới đau khi quan hệ Nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới Mẹ bầu mất ngủ: Học ngay 3 bí quyết giúp mẹ ngon giấc! Các phương pháp phái mạnh nên biết để tăng khoái cảm ở vòng 1 cho nữ giới Công dụng nấm lim xanh với bệnh lý, giảm cân và tăng cường sinh lực

5/5 - (92 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (92 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!