Trang Chủ Phòng ngừa ung thư Phòng chống ung thư Cách ngăn ngừa ung thư ở nam giới hiệu quả bằng vitamin tổng hợp

Cách ngăn ngừa ung thư ở nam giới hiệu quả bằng vitamin tổng hợp

Nam giới là nhóm đối tượng mắc ung thư cao bởi môi trường làm việc, uống rượu bia và tỷ lệ người hút thuốc lá cao. Nên làm thế nào để có cách ngăn ngừa ung thư ở nam giới hiệu quả? Cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này.

Ngăn ngừa ung thư cho nam giới bằng vitamin tổng hợp

Việc cung cấp tổng hợp các vitamin thiết yếu cho cơ thể sẽ giúp những người đàn ông đang ở tuổi trung niên khỏe mạnh có thể ngăn ngừa bệnh ung thư, kết quả này được trích từ bài viết đăng trên tạp chí Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ ngày 24-10 vừa qua. Các nhà khoa học tại Brigham, trong BV Women’s Hospital và Trường Harvard Medical School tuyển chọn khoảng 15.000 bác sĩ nam, có sức khỏe, không thừa cân hoặc béo phì và hầu hết là những người không hút thuốc, 50 tuổi trở lên và theo dõi họ trong 10 năm. Họ chia những bác sĩ này thành hai nhóm, một nhóm cho sử dụng viên đa vitamin hằng ngày, còn một nửa còn lại được dùng giả dược.

Kết hợp vitamin cùng các khoáng chất có tác dụng phòng chống ung thư

Như vậy những người đàn ông ở trong nhóm vitamin sẽ có thể giảm 8% so với những người khác, khiêm tốn tương tự trong các trường hợp ung thư. TS Boris Pasche, Giám đốc Phòng huyết học, ung thư học tại ĐH Alabama ở Hoa kỳ,nói rằng. “Nhìn chung nghiên cứu cung cấp bằng chứng tốt đẹp đầu tiên về việc kết hợp các vitamin và khoáng chất có tác dụng ngăn ngừa ung thư, tuy nhiên cần nghiên cứu thêm để xác định chính xác căn bệnh ung thư có thể được phòng ngừa bởi viên đa vitamin”.

Đây là một trong số những chia sẻ và biện pháp trong cách ngăn ngừa ung thư ở nam giới mang lại hiệu quả cao. Loại tổng hợp vitamin này sẽ giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại tinh thần và sớm ổn định sức khỏe

Xem thêm : Ung thư phổi

Nguồn báo: http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/vitamin-tong-hop-co-the-ngan-ngua-benh-ung-thu-o-nam-gioi-29866.html

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!