Loại hạt ngăn ngừa ung thư

Loại hạt ngăn ngừa ung thư

Để ngăn ngừa bệnh ung thư phụ thuộc vào chế độ ăn uống và lối sống sinh hoạt của bệnh nhân. Khi có một chế độ ăn uống lành mạnh, đặc trưng là sử dụng loại hạt ngăn ngừa ung thư dưới đây với liều lượng phù hợp, chúng ta hoàn toàn có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh.

Khoa học chứng minh được, đậu phộng là loại hạt đứng đầu trong số các loại cây họ đậu, rất hữu ích cho cơ thể chúng ta. Mặc dù nếu ăn quá nhiều, lượng đường và muối trong đậu phộng cũng không tốt cho cơ thể, tuy nhiên nếu tiếp nhận một lượng vừa đủ và đều đặn mỗi ngày, một nghiên cứu cho thấy bơ đậu phộng có thể giúp chúng ta sống lâu hơn.

Sau khi phân tích 20 nghiên cứu của trường Imperial College London, các nhà khoa học phát hiện những người ăn 20 gram các loại hạt hàng ngày có thể giảm 15% nguy cơ bệnh tim mạch, ung thư. Các phát hiện cho thấy việc ăn các loại hạt cũng có thể ngăn chặn các bệnh về đường hô hấp và bệnh tiểu đường.

Lạc, đỗ, đậu phộng… là những loại loại hạt ngăn ngừa ung thư

Ngoài ra, quả óc chó có tác dụng rất tốt trong việc tránh ung thư. các loại hạt hộ đậu và quả óc chó, tất cả các loại hạt đều tốt vì có chứa chất béo poly-unsaturated, chất xơ, magiê và vitamin E. Nó được tin rằng sẽ giúp chống lại bệnh tim mạch bằng cách giúp cơ thể phá vỡ cholesterol và cắt sức đề kháng của cơ thể với insulin.

Theo lời Tiến sĩ Dagfinn Aune, từ Trường Y tế công cộng tại Imperial: “Chúng tôi tìm thấy khả năng làm giảm nguy cơ gặp nhiều bệnh khác nhau, đó là một dấu hiệu mạnh mẽ rằng có một mối quan hệ cơ bản giữa tiêu thụ hạt và kết quả sức khỏe. Đó là một hiệu ứng khá đáng kể cho một số tiền thực phẩm nhỏ như vậy”. Ông nói thêm: “Đậu phộng có nhiều chất xơ, magiê, và chất béo không bão hòa đa – chất dinh dưỡng có lợi cho cắt giảm nguy cơ bệnh tim mạch và có thể làm giảm nồng độ cholesterol.

Mặc dù các loại hạt có hàm lượng chất béo cao, xong chúng cũng có nhiều chất xơ và protein, và có một số bằng chứng cho thấy các loại hạt thực sự có thể làm giảm nguy cơ béo phì theo thời gian”. Các nghiên cứu được công bố trên tạp chí BMC Medicine bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Hoàng gia London và Đại học Na Uy Khoa học và Công nghệ. Điều kỳ diệu xảy ra khi bạn “nhịn” không ăn đường ít nhất 3 ngày: Hãy thử xem!

Hãy bổ sung cho cơ thể các loại hạt trên chính là biện pháp phòng bệnh tuyệt với mỗi ngày để bạn tránh gặp phải bệnh ung thư.

Xem thêm một số cơ sở điều trị bệnh ung thư tại đây.

Nguồn báo: http://ttvn.vn/kinh-doanh/nap-vao-co-the-vai-hat-nay-moi-ngay-de-phong-tranh-benh-tim-va-ung-thu-4201618128837254.htm

Xem thêm:

Mỗi ngày chạy thêm 1 tiếng là đã có thể sống thêm 7 giờ Hạt thì là: Bí kíp giảm cân, đẹp da và nhiều tác dụng tuyệt vời Các loại thuốc chữa trị yếu sinh lý nam giới tốt nhất hiện nay Giảm nhiệt miệng trong vòng 1 phút 30 giây chỉ với phương pháp này Lá khôi (cây khôi nhung, tía) có tác dụng gì? Mua lá khôi tía ở đâu? Cách dùng nấm lim xanh tốt nhất từ cách nấu uống nấm lim xanh

5/5 - (70 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (70 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!