Hết bệnh đau dạ dày nhờ bấm huyệt nội quan

Hết bệnh đau dạ dày nhờ bấm huyệt nội quan

Bệnh đau dạ dày là bệnh lý phổ biến gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như tâm lý người bệnh. Để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, so với việc sử dụng thuốc tây thì các bài thuốc đông y an toàn hơn cả. Theo đó, phương pháp bấm huyệt nội quan có tác dụng không nhỏ trong hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày.

Bệnh đau dạ dày có thể xuất phát từ những thói quen sinh hoạt thiếu khoa học hay những căng thẳng, stress cũng có thể dẫn đến bệnh. Nhiều trường hợp bệnh nhân đã dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh vẫn tái đi tái lại, không khỏi dứt điểm.

bệnh đau dạ dày

Hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày bằng bấm huyệt nội quan

Ngày nay, người ta thường hướng đến các phương pháp trị liệunbệnh an toàn, tránh việc sử dụng nhiều thuốc có thể mang lại những tác dụng phụ không mong muốn. Theo nghiên cứu của đông y, đau dạ dày có thể do triệu chứng lạnh bụng xuất phát từ dạ dày, khí lạnh di chuyển đến đâu ảnh hưởng tới đó. Trường hợp này, việc bấm huyệt nội quan trên cổ tay có thể làm giảm rõ rệt các triệu chứng đau, từ đó, giúp hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày hiệu quả.

Cách thực hiện bấm huyệt nội quan chữa đau dạ dày:

Khi cảm thấy đau bụng không rõ nguyên nhân, đau dạ dày, có thể tiến hành bấm huyệt nội quan. Sau khi xác định chính xác vị trí huyệt nội quan, dùng tay phải bấm vào huyệt nội quan ở tay trái và ngược lại. Làm như vậy khoảng 15 phút, hoặc đến khi cảm thấy đau ở tay thì dừng lại. Bấm huyệt xong bạn sẽ thấy tê ngứa ở tay, nóng lan tỏa trong cơ thể và hiện tượng đau giảm dần.

Việc hỗ trợ chữa bệnh đau dạ dày nhờ bấm huyệt nội quan là cách làm tuy đơn giản nhưng muốn hiệu quả cần xác định chính xác vị trí huyệt. Cách tốt nhất là cần có sự hỗ trợ chữa trị của thầy thuốc có kinh nghiệm.

Nguồn: http://vietbao.vn/Suc-khoe/Bam-huyet-noi-quan-de-chua-benh-dau-da-day-xuat-tinh-som/441954291/248/

Xem thêm:

Bật mí một số mẹo chữa bệnh tiêu chảy tại nhà không dùng thuốc Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa tắc tia sữa cho mẹ sau sinh Những nguyên nhân chính dẫn đến ung thư máu Bệnh ebola có chữa được không và cách phòng ngừa dịch bệnh ebola 8 cách đánh bay rôm sảy ở trẻ nhỏ Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc cách nhận biết nấm lim xanh rừng

5/5 - (66 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Lưu Mai Lan

5/5 - (66 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!