Phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả nhờ ăn chay

Phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả nhờ ăn chay

Theo một nghiên cứu mới đây các nhà khoa học thuộc trường Đại học Loma Linda ở California (Mỹ) cho thấy nam giới có thể phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt nhờ ăn chay.

Trang Mirror ngày 3-3 dẫn nghiên cứu của Đại học Loma Linda ở California (Mỹ) cho thấy nam giới có nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn 35% nếu theo chế độ ăn chay, chủ yếu dựa trên thực vật, như rau quả, ngũ cốc, các loại hạt và trái cây, tránh thức ăn từ động vật, bao gồm các sản phẩm từ sữa, thịt và trứng.

Nghiên cứu được tài trợ bởi Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới (WCRF) với hơn 26.000 nam giới tham gia.Giáo sư Gary Fraser, người đứng đầu nghiên cứu, cho biết: “Nghiên cứu mới này là bước tiến quan trọng trong việc kết nối một chế độ ăn chay để giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt”.

 phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt

Ăn chay giúp phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt

Tiến sĩ Panagiota Mitrou, giám đốc nghiên cứu tại WCRF, cho biết: “Bệnh ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư phổ biến nhất ở nam giới tại Anh, việc phòng ngừa là quan trọng nếu muốn giảm nguy cơ mắc bệnh này”.
Khi mắc các bệnh về tuyến tiền liệt chưa được chữa trị ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống nam giới, đặc biệt là chuyện phòng the, chẳng hạn như khó chịu khi giao hợp, hoặc trực tiếp ảnh hưởng đến cảm xúc tình dục và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
Ăn chay là một trong những phương pháp phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. bạn có thể áp dung phương pháp này để phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

Nguồnhttp://nld.com.vn/suc-khoe/giam-nguy-co-ung-thu-tuyen-tien-liet-nho-an-chay-20160305184230756.htm


Xem thêm:

Cây dâu Cách chữa viêm da dầu ở mặt an toàn, hiệu quả nhất (Cập nhật) Quyết định số 3128/QĐ_BYT ngày 17 tháng 07 năm 2020 về việc ban hành tài liệu chuyên môn “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị ung thư vú” Cây đào Top 3 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Gia Lai uy tín, chất lượng Nơi mua nấm lim xanh tại Bình Phước và nấm lim xanh giá bán tốt nhất

5/5 - (76 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

Từ khóa: ,
5/5 - (76 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!