Tìm hiểu phương pháp điều trị ung thư xương hàng đầu hiện nay

Tìm hiểu phương pháp điều trị ung thư xương hàng đầu hiện nay

Ung thư xương tuy không phổ biến bằng các loại ung thư khác nhưng nó có ảnh hưởng nghiêm trọng hơn. Phương pháp hỗ trợ chữa ung thư xương đang là vấn đề mà mọi người quan tâm.

Qua nghiên cứu này đã mở ra triển vọng mới trong điều trị căn bệnh đa u tủy gây chết người này. Các chuyên gia cũng đang nghiên cứu tính khả thi của phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư xương này nếu kết hợp với liệu pháp điều trị phóng xạ. Theo họ, phương pháp này điều trị ung thư bằng cách tiêm virus vào cơ thể thực ra đã được áp dụng từ những năm 50 của thế kỷ trước và đã cứu sống hàng nghìn bệnh nhân.

Tại trung tâm Nghiên cứu và điều trị y tế Mayo các chuyên gia cho biết họ đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng đối với bệnh nhân đầu tiên là một người phụ nữ Mỹ 49 tuổi mắc bệnh đa u tủy – một dạng ung thư xương ở giai đoạn tiến triển mạnh. Trên khắp cơ thể của người phụ nữ này mọc các khối u lớn, trong đó có một khối u đường kính 3cm trên trán. Bệnh nhân trước đó đã trải qua nhiều phác đồ điều trị khác nhau, song không thành công và bệnh thường tái phát. Tuy nhiên, sau sáu tháng điều trị bằng phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư xương nói trên, bệnh nhân đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Trưởng nhóm nghiên cứu bác sỹ chuyên khoa huyết học Stephen Russell, nêu rõ trong cả quá trình điều trị, các bác sỹ đã tiêm tổng cộng 100 tỷ con virus vào cơ thể bệnh nhân. Mỗi liều vaccine ngừa sởi chứa 10.000 virus gây bệnh. Và theo ông, kết quả này là “bằng chứng rõ ràng” cho thấy các virus qua biến đổi khi được đưa vào cơ thể sẽ tấn công và tiêu diệt các tế bào ung thư trong khi không làm tổn thương các mô khỏe mạnh khác.

phương pháp chữa ung thư xương

Phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư xương tiên tiến nhất hiện nay

Qua nghiên cứu này đã mở ra triển vọng mới trong điều trị căn bệnh đa u tủy gây chết người này. Các chuyên gia cũng đang nghiên cứu tính khả thi của phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư xương này nếu kết hợp với liệu pháp điều trị phóng xạ. Theo họ, phương pháp này điều trị ung thư bằng cách tiêm virus vào cơ thể thực ra đã được áp dụng từ những năm 50 của thế kỷ trước và đã cứu sống hàng nghìn bệnh nhân. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên phương pháp “lấy độc trị độc” này có hiệu quả tuyệt đối với một bệnh nhân có các tế bào ung thư phát triển nhanh.

Có một dạng ung thư của các tế bào huyết tương trong tủy xương, gây ra các khối u xương và u mô mềm là bệnh đau tủy . Trong một nghiên cứu công bố trước đó, các nhà khoa học Mexico tuyên bố có thể chữa dứt điểm căn bệnh này bằng phương pháp đưa hơi nước nóng trực tiếp vào vùng xương bị bệnh để đốt cháy các tế bào ung thư.

Ngoài đất nước Mexico thì các bác sỹ ở Nhật Bản cũng sử dụng phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư xương tương tự để điều trị bệnh ung thư xương nhưng thay hơi nước bằng nitơ lỏng để hạ nhiệt vùng bệnh và tiêu diệt tế bào ung thư.

Nguồn:http://plo.vn/xa-hoi/khoe-360/thu-nghiem-thanh-cong-dung-virus-soi-chua-ung-thu-xuong-468712.html

Xem thêm:

Cách trị tiêu chảy bằng nước cây cỏ sữa 5 thực phẩm giúp thải độc và làm sạch phổi Báo Sức Khỏe & Đời Sống 3 phương pháp trị ho vô cùng hiệu quả 7 sai lầm trong điều trị bệnh cao huyết áp Nấm lim xanh chữa được bệnh gì nấm lim xanh trị bệnh gan hiệu quả

5/5 - (90 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (90 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!