Điều trị ung thư gan bằng hạt vi cầu tại Việt Nam

Điều trị ung thư gan bằng hạt vi cầu tại Việt Nam

Tại Việt Nam các y bác sĩ và các nhà khoa học đã và đang nỗ lực nghiên cứu phương pháp điều trị và loại thuốc điều trị ung thư gan hiệu quả. Đó là sử dụng phương pháp hạt vi cầu - đang trở thành phương pháp an toàn và hiệu quả cao nhất hiện nay.

Phương pháp điều trị ung thư gan mới bằng các hạt vi cầu đã và đang được các bác sĩ ứng dụng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội) và đã điều trị thành công cho hơn 50 bệnh nhân.

Phương pháp này sử dụng những hạt phóng xạ có kích thước vô cùng nhỏ và họ sẽ được đưa vào trong động mạch gan, từ đó các hạt phóng xạ sẽ đến đúng vị trí của khối u, phát ra tia phóng xạ và tiêu diệt tế bào ung thư của người bệnh.

Điều trị ung thư gan bằng hạt vi cầu tại Việt Nam

Chế thuốc điều trị ung thư gan bằng hạt vi cầu phóng xạ

Phương pháp điều trị ung thư gan bằng hạt phóng xạ chỉ tác động lên các tế bào ung thư, tiêu diệt chọn lọc nhất, đồng thời các tế bào lành tính xung quanh sẽ được bảo vệ an toàn nhất. Được biết: “Khả năng kiểm soát khối u của các mạch vi cầu xạ trị là tốt hơn, đặc biệt trong các trường hợp khối u gan có kích thước lớn, u gan có các kích khối nhánh vi mạch cửa”.

Và ưu điểm nổi trội của phương pháp này chính là chúng gần như không có tác dụng phụ. Tác dụng phụ sau khi can thiệp cùng với tần suất ít gặp hơn và nhẹ nhàng hơn so với các phương pháp truyền thống được áp dụng trước đây, theo bác sĩ Doãn Thái Kỳ, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết.

Phương pháp điều trị ung thư gan bằng vi cầu phóng xạ là kỹ thuật vô cùng khó và phức tạp. Hiện nay, trên thế giới chỉ có một số nước có thể thực hiện phương pháp này.

Hiện nay, ung thư gan được đánh giá là bệnh phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới, chính vì thế mà công cuộc chế loại thuốc điều trị ung thư gan luôn được các nhà khoa học các bác sĩ tìm hiểu và nghiên cứu để mong sao những bệnh nhân có thể chữa trị thành công căn bệnh nguy hiểm này.

Nguồn: http://ttvn.vn/doi-song/viet-nam-thanh-cong-trong-dieu-tri-ung-thu-gan-bang-hat-vi-cau-co-hoi-song-cho-benh-nhan-8201728214358387.htm

Xem thêm:

Xét nghiệm tìm dấu hiệu khối u NGẠC NHIÊN về top 8 thảo dược thiên nhiên điều trị bệnh viêm khớp Công Dụng Hắc Kỷ Tử Ung thư bạch cầu mãn tính dạng tủy KHÁM PHÁ rõ hơn về căn bệnh nguy hiểm thoái hóa khớp gối Rượu ngâm nấm lim xanh có tốt không? Cách ngâm rượu nấm lim xanh

5/5 - (65 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (65 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!