Nghiên cứu thành công thuốc điều trị ung thư gan

Nghiên cứu thành công thuốc điều trị ung thư gan

Phương pháp miễn dịch trị liệu của HEPAVAC- Vacxin điều trị ung thư gan sẽ là cơ hội trị liệu mới cho những bệnh nhân ung thư gan hiểm nghèo trên đất nước Viêt Nam và trên toàn thế giới.

Vào ngày 16-5-2016 nhóm các nhà khoa học đến từ Italia và Việt Nam đã đưa ra phương pháp điều trị ung thư gan mới bằng cách miễn dịch trị liệu của HEPAVAC- Vacxin. Với nghiên cứu cho thấy thành phần trong vacxin này có khả năng khống chế các tế bào ug thư gan hiệu quả.

Bệnh ung thư gan hiện là vấn nạn y tế hàng đầu tại Việt Nam, với tỉ lệ tử vong cao nhất khu vực với con số lên đến 70%.

Nghiên cứu thành công thuốc điều trị ung thư gan

Nghiên cứu thành công thuốc điều trị ung thư gan

Vào tháng 8-2016, các nhà nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng Vacxin HEPAVAC tại 6 nước Âu Châu. Điều này cho thấy phương pháp này có tiềm năng ứng dụng cao và nhu cầu trị liệu căn bệnh hiểm nghèo này đang gia tăng trên toàn bộ thế giới. Đây cũng là cơ hội cơ hội để các nhà khoa học – y học Việt Nam kết hợp cùng với các nhà khoa học Italia  phát triển công nghệ tiên tiến này ở Việt Nam. Trong đó, có kế hoạch phân tích bộ gen bệnh nhân ung thư gan Viêt Nam để đánh giá và tạo vacxin tri liệu ung thư chuyên biệt cho người bệnh.

Nghiên cứu thành công thuốc điều trị ung thư gan mang đến hi vọng về một tương lại rộng mở cho những người đang mắc bệnh gan cũng như mang trong mình căn bệnh ung thư gan.

Nguồn: http://www.sggp.org.vn/ytesuckhoe/2016/5/420838/

Xem thêm:

Bệnh viêm họng cấp là gì? Chẩn đoán và phác đồ điều trị Cách chữa viêm Amidan bằng rau diếp cá đơn giản hiệu quả Thuốc Enteric có tác dụng gì? Viêm họng có mủ nguy hiểm không? Nguyên nhân & điều trị Viêm Amidan xơ teo là gì? Cách điều trị và phòng ngừa Cách sơ chế nấm lim xanh bỏ tác hại của nấm lim xanh chữa bệnh

5/5 - (60 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (60 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!