Tác dụng ngừa ung thư bằng quả hạch

Tác dụng ngừa ung thư bằng quả hạch

Bệnh ung thư xuất hiện thông thường là do các yếu tố khách quan gây nên như: môi trường sống, thực phẩm, di truyền… nên chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa chúng với những phương pháp đơn giản. Ngừa ung thư bằng quả hạch là một trong những mang lại hiệu quả cao.

Ăn quả hạch có thể ngừa ung thư hiệu quả

Các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu và cho kết quả sử dụng các loại hạt có thể có tác dụng rất tốt với sức khỏe con người. Quả hạch là một trong số những loại thực phẩm có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư khả quan. Kêt quả của một cuộc nghiên cứu công bố trên tạp chí Journal of Medicine (Mỹ) cho thấy những ai thường xuyên ăn các loại hạt như: đậu phộng, quả hồ trăn, quả hạch, quả óc chó… có sức khỏe tốt hơn người ít hoặc không ăn, đặc biệt họ ít phải chết vì ung thư như ung thư gan , ung thư não …hay vì bệnh tim.

Các loại quả hạch có tác dụng ngừa ung thư

Nghiên cứu này có quy mô lớn nhất từ trước đến nay về nghiên cứu tác dụng của các loại hạt. Trong suốt 30 năm, các nhà nghiên cứu đã theo dõi 119.000 nam giới và phụ nữ thường xuyên ăn các loại hạt hằng ngày, họ thấy tỉ lệ tử vong của số người này so với những người không ăn các loại hạt ít hơn đến 20%. Trong đó, tỉ lệ tử vong vì bệnh tim ít hơn 29%, vì ung thư ít hơn 11%.

Các yếu tố làm nên điều khác biệt ở đây là nhờ acid béo không bão hòa, các loại muối khoáng, các chất có khả năng giảm cholesterol, giảm viêm cũng như các nguy cơ cho sức khỏe khác.

Đồng thời, theo kết quả nghiên cứu, thường xuyên ăn các loại hạt này sẽ có tác động tích cực với sức khỏe chứ không gây béo phì như nhiều người vẫn tưởng.

Vì vậy, người bệnh sử dụng và thực hiện phương pháp ngừa ung thư bằng quả hạch sẽ khiến sức khỏe được cải thiện tốt hơn. Kể cả về ung thư hay bệnh tim do các thành phần dưỡng chất tác dụng trực tiếp đến cơ thể.

Nguồn báo: http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/qua-hach-cac-loai-ngan-can-ung-thu-328767.html

Xem thêm:

Hương Nhu Trắng Bạch Hạc Địa Chỉ Bán Lá Chùm Ngây Nguyên Chất Trần Bì Thiên Đầu Thống Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam nấm lim xanh rừng tự nhiên

5/5 - (77 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (77 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!