Báo động mặc áo ngực có chất gây ung thư

Báo động mặc áo ngực có chất gây ung thư

Một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh ung thư vú ở phụ nữ hiện nay là do mặc áo ngực có chất gây ung thư.

Mới đây, một phụ nữ Trung Quốc phát hiện mình mắc bệnh ung thư vú vì đã sử dụng áo ngực lót xốp bọt biển trong thời gian dài. Người phụ nữ cho rằng, ngực nhỏ chính là điều làm hạ thấp lòng tự trọng của cô mặc dù chồng cô không hề quan tâm đến điều đó.

Nhưng cô ấy lại cho rằng đàn ông thích ngực lớn, vì vậy cô ấy để chọn áo ngực có lót miếng bọt biển dày ở bên trong. Một năm rưỡi qua đi, cô gái vẫn mặc những chiếc áo lót cũ làm bằng xốp bọt biển, không hề thay đổi. Một hôm, cô thấy ngực mình đau, khi đến bệnh viện kiểm tra, kết quả cho thấy cô bị ung thư vú. Vậy nguyên nhân từ đâu?

Sau đó, bác sĩ đã chú ý để loại áo ngực lót xốp mà cô mặc. Sau khi cắt lớp vỏ xốp dày bên trong, bác sĩ và cô gái giật mình khi thấy nó quá bẩn, vi khuẩn ngập bên trong. Ngực to hay nhỏ không hề liên quan đến hạnh phúc gia đình. Chính vì chọn lựa áo lót sai, người phụ nữ này vừa mang bệnh tật vừa bị chồng ly hôn.

Theo trang tin Daliulian, các chuyên gia về áo ngực cảnh báo rằng: Ban ngày bạn mặc đồ lót bằng xốp sẽ gây nguy hại gấp 20 lần so với việc bạn không mặc nó. Vào buổi tối, nếu bạn mặc áo lót làm bằng xốp sẽ hại gấp 120 lần so với việc không mặc. Như vậy, có thể thấy, việc lựa chọn áo ngực làm bằng xốp bọt biển sẽ gây nguy hại đến người phụ nữ như thế nào.

Bộ ngực của người phụ nữ cũng như các bộ phận khác trong cơ thể cũng cần phải “thở”. Trong khi đó, áo lót bằng xốp được làm từ nguyên liệu rẻ tiền, không rõ nguồn gốc và các miếng bọt biển dễ dàng để cho vi khuẩn sinh sôi phát triển.

Các chuyên gia Hoa Kỳ đã tiến hành thí nghiệm một chiếc áo lót bằng xốp bọt biển. Họ lấy cái chất bọt biển làm áo lót đặt vào miệng con chuột bạch thí nghiệm, 2 giờ sau con chuột chết. Ngực phụ nữ không giống như miệng chuột nhưng rõ ràng điều đó cho thấy độc hại.

 

Áo ngực có chất gây ung thư

Áo ngực kém chất lượng có chất gây ung thư

Ngực là bộ phận cơ thể quan trọng của người phụ nữ. Nhất là khi nó là nguồn cung cấp sữa, là “lương thực” chính cho trẻ. Nếu nó bị ảnh hưởng thì cũng đồng nghĩa với với con bạn cũng bị tác động ít nhiều. Hiện nay, theo thống kê, tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh ung thư vú ngày một tăng cao.

Theo các bác sĩ, những miếng bọt biển sẽ ảnh hưởng đến khả năng lưu thông máu của các mô vú. Về lâu dài nó sẽ làm tăng tỷ lệ các bệnh về vú của người phụ nữ. Vì vậy, mọi người nên lựa chọn cho mình áo lót chất lượng và thay đổi thường xuyên, để tránh vi khuẩn phát triển, gây hại cho xức khỏe của bạn.

Hiện nay có rất nhiều loại áo ngực có chất gây ung thư trôi nổi trên thị trường. Chị em phụ nữ khi đi mua sắm hãy lưu ý để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Nguồn

http://giadinh.net.vn/song-khoe/canh-bao-mac-ao-nguc-lot-xop-coi-chung-ung-thu-20160114163143527.htm

 

Xem thêm:

Các loại sản phẩm Chè Dây và cách sử dụng Chè Vằng Túi Lọc Bồ Kết – Ở Đâu Bán? Cà gai leo – những lưu ý trước khi dùng. Thất Diệp Nhất Chi Hoa Nấm lim xanh làm đẹp da các tác dụng nấm lim rừng trong làm đẹp

5/5 - (83 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (83 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!